LUXE City Guides
Image default

6 cửa hàng không thể bỏ qua cho những món quà Giáng sinh ý nghĩa

Giáng sinh đang tới rất gần! Và bạn đang suy nghĩ về các món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu của mình nhân dịp này? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được món quà tuyệt vời với những gợi ý cửa hàng sau đây nhé! 

Hồng Kông

Caelum Greene

Caelum Greene minh chứng cho thấy thể thao, phong cách và thiết bị ứng dụng có thể kết hợp cùng nhau. Tại cửa hàng mang đậm phong cách sống và thể thao cao cấp này, bạn có thể tìm thấy thảm tập và các phụ kiện yoga, chai nước tái sử dụng cũng như các trang phục năng động và mặc tại nhà dành cho nữ. Nơi đây cũng bán cả que đốt thơm phòng, tinh dầu, thiệp chúc mừng, v.v.  

Cửa hàng 304 The Landmark, 15 Queen’s Rd Central, Khu trung tâm

https://www.caelumgreene.com

Aesop

Thương hiệu chăm sóc da Aussie Aesop đã làm mưa làm gió ở Hồng Kông, với hàng chục cửa hàng trên khắp khu vực. Công ty đã có chứng nhận của Tập đoàn B Corporation về các hoạt động bền vững, vì vậy, các sản phẩm của họ không chỉ ghi điểm ở hương thơm và được đóng gói đẹp mắt, mà còn là sản phẩm chiết xuất từ thực vật và không thử nghiệm trên động vật. Những sản phẩm như các bộ sữa tắm và dưỡng thể, chăm sóc và dầu thơm dành cho tóc, nhà cửa và du lịch sẽ là những món quà tuyệt vời chiếm trọn cảm tình của bất kỳ ai may mắn nhận được chúng từ bạn. 

Số 42 Đường Hollywood, Khu trung tâm 

https://www.aesop.com/hk/en/

Thành phố Hồ Chí Minh

Roots

Cùng nhau chuẩn bị một giỏ quà tặng dịp Giáng sinh tốt hơn cho sức khỏe với các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên từ Roots. Cửa hàng này cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm tươi sống và đồ khô, từ quả kỷ tử và hạt chia đến các sản phẩm thay thế sữa và đồ chay, cũng như các sản phẩm tự nhiên bổ sung cho sức khỏe, chăm sóc da và cơ thể. Bạn cũng có thể lựa chọn các món khoái khẩu, bao gồm sô-cô-la và rượu vang.

237-241 Đường Nguyễn Công Trứ, Quận 1

https://roots.vn/en/

TAP Concept

Hãy biến ngôi nhà trở thành một nơi yên tĩnh với đồ gia dụng và trang trí bằng gỗ kiểu dáng đẹp và tối giản từ thương hiệu thủ công Việt Nam TAP Concept. Tại đây, bạn có thể tìm cho mình những bộ sưu tập bao gồm khay, đĩa, hộp và các vật dụng trang trí, cũng như đồ gốm, đồ trang sức và túi xách tuyệt đẹp được chế tác bởi của các nhà thiết kế nội địa tài năng.

Số 6E2 Đường Ngô Thời Nhiệm, Quận 3

https://thetapconcept.com

Singapore

Como Shambhala Urban Escape

Como Shambhala Urban Escape là điểm đến lý tưởng cho chăm sóc sức khỏe đặt tại trung tâm Singapore. Một loạt các dịch vụ, phương pháp điều trị và lớp học phong phú, từ yoga và pilates đến chăm sóc da mặt và mát-xa, cùng với các phương pháp huấn luyện và tư vấn, thiền định và chữa bệnh bằng âm thanh. Bạn cũng có thể nhận được rất nhiều gói quà tặng, cũng như các sản phẩm spa tuyệt vời của Como Shambhala. 

Số 402 Đường Orchard

https://comoshambhala.com/singapore

Tea Bone Zen Mind

Thưởng thức một tách trà có tác dụng xoa dịu và trị liệu vô cùng hiệu quả. Tea Bone Zen Mind nâng tầm trải nghiệm uống trà lên thành một loại hình nghệ thuật, với sự pha trộn cao cấp của các loại trà búp và trà túi lọc của Trung Quốc, Nhật Bản và Anh. Bạn cũng có thể tìm thấy ở đây nhiều mẫu ấm trà thủ công làm quà tặng độc đáo, hoặc lựa chọn thẻ quà tặng để dễ dàng trao gửi.  

18 Jalan Lada Puteh

https://teabonezenmindshop.com

Related posts

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More