LUXE City Guides
Image default

MOVE vòng quanh Haji Lane, Singapore

logo_ManulifeMOVExLUXE_vi-cropped.png

Khoảng cách: 0.5 km

Hẻm Haji là một con hẻm náo nhiệt và là nơi tập trung của thời trang đô thị và indie, nơi đây chất đầy những giỏ đồ dệt kim và vải polyester, cùng các cửa hiệu cà phê của người Hồi giáo. Hãy chuẩn bị vung tiền cho những chiếc khăn choàng, sarong hoặc lụa rực rỡ nhất cho chuyến du ngoạn qua những cung đường kampong glam của Singapore.

A. Espresso Nook của Tolido

Dành cả ngày của bạn ở những quầy espresso và thưởng thức bữa sáng muộn. Hãy nhớ trải nghiệm cả không gian ngoài trời và trong nhà để không bỏ lỡ những điều thú vị riêng của mỗi không gian tại nơi này. Mẹo: tuyệt đối đừng bỏ qua món latte và cold brew.

#01-63, 462 Crawford Lane, +65 6648 0178, 8am-4pm Thứ Hai, thứ Ba – thứ Sáu, 9pm- 4pm thứ Bảy – Chủ Nhật, tolidosespressonook.oddle.me/en_SG

B. Supermama

Một kế hoạch kinh doanh nhỏ trong kì nghỉ phép của đội vợ chồng Edwin và Mei Ling lại trở thành 1 cơ sở kinh doanh phát đạt. Bạn sẽ bắt gặp những món đồ lạ mắt dễ thương, đồ gia dụng và quà lưu niệm bằng sứ, thủy tinh và sơn mài, được nhập từ các nhà thiết kế và nghệ nhân từ Singapore và Nhật Bản

265 Beach Road, +65 9615 7473, 11am-7pm thứ Năm – thứ Hai, supermamastore.com

C. Scene Shang

Bạn nghĩ rằng nội thất của người châu Á chỉ toàn làm từ gỗ cẩm lai và mây? Jessica Wong và Pamela Tin đi ngược lại với xu hướng khi đưa ra bộ sưu tập tuyệt vời của họ về nội thất trang trí nhà đương đại, được trưng bày một cách khéo léo trong một cửa hàng đã được tân trang lại. Tha hồ sống ảo trên chiếc ghế da sang trọng, tủ màu cầu vồng và những chiếc đệm sang trọng được trang trí hình ảnh của các địa danh Singapore. Bạn cũng có thể tổ chức hội thảo và triển lãm trong sân.

263 Beach Rd Bugis, +65 6291 9629, 11am-8pm Chủ Nhật – thứ Năm, 11am-9.30pm thứ Sáu – thứ Bảy, shop.sceneshang.com

D. Bar Stories 

Bước lên cầu thang để thưởng thức các món cocktail độc-lạ bậc nhất mà chắc chắn bạn phải gọi.Thực ra, trên menu không có gì nhiều cả – bạn chỉ cần đơn giản nói với bartender tâm trạng hôm nay của bạn là gì và đón chờ thức uống kì diệu mà anh ấy sẽ làm cho bạn… Nếu bạn đã quen với các món cocktail truyền thống (như Sea Breeze chẳng hạn), đây không phải là nơi dành cho bạn.

Thông tin: Cần phải đặt bàn trước. 

55-57A Haji Lane, +65 6298 0838, 5pm đến 10.30pm thứ Ba – thứ Bảy, barstories.sg

E. Al Tasneem 

Khi ly rượu thứ 4 bắt đầu ngấm, hãy rời khỏi đó ngay để đến với nhà hàng halal và thưởng thức món murtabak ngon lành nhất. Cảm giá thèm ăn tinh bột của bạn sẽ được bù đắp với bánh rán trứng, hành tây và thịt (thịt cừu hoặc thịt gà, tùy bạn chọn); đừng quên gọi thêm 1 ly the tarik uống kèm nhé. Qúa chuẩn!

709 North Bridge Road, +65 6291 0709, 8am-12am mỗi ngày, @altasneemrestaurant


ManulifeMOVE không có liên kết với bất kì địa danh, địa điểm ăn uống, triển lãm hoặc nhà bán lẻ nào trong hướng dẫn đi bộ được LUXE bình chọn này, và không chịu trách nhiệm cho tính chính xác, đầy đủ hoặc độ tin cậy của bất kỳ thông tin nào trong tài liệu này.

Photo credit:  huafires – iStock.com

Related posts

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More