LUXE City Guides
Image default

MOVE vòng quanh khu Orchard Road, Singapore

logo_ManulifeMOVExLUXE_vi-cropped.png

Khoảng cách: 3 km

Mua sắm theo cách của bạn tại thiên đường mua sắm – Đường Orchard. Suy cho cùng thì chẳng phải việc mua sắm là đặc điểm nổi bật của đảo quốc sư tử sao. Cảm nhận nhịp tim tăng cao khi bạn khám phá ra tất cả cơ hội mua sắm của hàng vạn mặt hàng: từ tinh thần đến cơ thể, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những phòng trưng bày sách thú vị nhất, cửa hiệu làm đẹp nổi tiếng cũng như thủ công cây nhà là vườn, đừng bỏ qua những loại trà thơm ngon. Bạn còn băn khoăn về danh sách quà tặng cho Giáng Sinh? Mua hết tại đây nhé.

A. Como Shambhala Urban Escape

Bắt đầu một ngày mới tại khu đô thị sầm uất bằng việc tập yoga, Pilates, Gyrotonics và Gyrokinesis dành cho mọi cấp độ. Nơi này có đủ mọi phòng học dành cho tập theo nhóm hay một kèm một, tất nhiên là cũng có trang bị phòng tắm xịn xò. Hãy truy cập trang web để tìm hiểu thời gian tập nhé. #06-01, Delfi Orchard, 402 Orchard Road, +65 6304 3552, mở cửa mỗi ngày, comoshambhala.com

B. Kinokuniya

Tiếp theo, hãy ghé qua cửa hiệu sách yêu thích để chiêm ngưỡng những kệ sách mới nhất, cũng như hàng loạt tác phẩm ngoại văn và khu đọc sách thoải mái. Kinokuniya nằm ở tầng 4 Ngee Ann City sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. 

#04-20, Takashimaya, 391 Orchard Road, +65 6737 5021, mở cửa từ 11am-9pm mỗi ngày, kinokuniya.com.sg

C. Escentials

Đừng bị lạc lối bên trong siêu thị ION “siêu to khổng lồ”. Hãy đi thẳng đến Escentials, khu vực yêu thích chỉ toàn “hàng tuyển” của các biên tập viên làm đẹp. Từ các thương hiệu dưỡng da niche Nordic như Verso đến các sản phẩm kinh điển của Sephora. Bạn cũng có thể lựa chọn vô số loại nước hoa ở đây. 

#03-27, ION Orchard, 2 Orchard Turn, +65 6219 4792, mở cửa từ 10am-10pm mỗi ngày, escentials.com

D. Design Orchard

Một khi thoát khỏi khu mua sắm toàn các nhãn hiệu nổi tiếng, hãy hướng đến khu vực các nhãn hàng nội địa của các nhà thiết kế Singapore này. Bạn có thể tìm thấy hơn 60 nhãn hàng nội địa từ áo yếm cho em bé đến thời trang hằng ngày và cả đồ nội thất. Bạn có thể tìm được cho mình cặp kính mát thật hời tại Rocket Eyewear, bộ đồ bơi cực bền tại August Society hoặc đôi giày da thoải mái nhất khi đi du lịch tại Another Sole Buy1Feed1. 

Design Orchard, 250 Orchard Road, +65 6513 1743, mở cửa từ 11am-8pm mỗi ngày, designorchard.sg

E. Tea Bone Zen Mind

Hãy bình tâm lại bằng buổi thưởng trà thanh tịnh tại trà đạo nằm trên ngọn đồi lịch sử Emerald Hill. Ngoài ra, nơi đây còn bán trà và vật dụng pha trà. Chỉ nhận đặt hẹn. 18 Jalan Lada Puteh, +65 6334 4212, mở cửa từ 11am-7pm thứ Hai đến thứ Bảy, teabonezenmindshop.com


ManulifeMOVE không có liên kết với bất kì địa danh, địa điểm ăn uống, triển lãm hoặc nhà bán lẻ nào trong hướng dẫn đi bộ được LUXE bình chọn này, và không chịu trách nhiệm cho tính chính xác, đầy đủ hoặc độ tin cậy của bất kỳ thông tin nào trong tài liệu này.

Photo credit:  AhLamb – iStock.com

Related posts

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More