LUXE City Guides
Image default

MOVE vòng quanh vịnh Quarry, Hong Kong

logo_ManulifeMOVExLUXE_vi-cropped.png

Khoảng cách: 4 km

Vịnh Quarry, nghe có vẻ xa trung tâm thành phố, nhưng đối với những người dám mạo hiểm đến thì họ sẽ được đắm chìm trong những tác phẩm nghệ thuật, lịch sử và văn hóa, và đặc biệt là có thể sống ảo trên Instagram. Từ những Monster Mansion theo phong cách Transformer đến các cửa hàng và thương hiệu nhà làm mang tính cây nhà lá vườn ẩn mình, đây là một nơi thích hợp để có một ngày vui chơi ngoài Vịnh Quarry. 

A. Para Site

Bắt đầu ngày mới của bạn tại khu phức hợp được điều hành bởi nghệ sĩ, biến không gian tổ chức sự kiên và và phòng trưng bày nghệ thuật đương đại hàng đầu thành nơi tổ chức các cuộc triển lãm đa phương tiện và kết hợp của những nhân vật và tên tuổi nổi tiếng. Một chương trình thường kéo dài 2 tháng được tổ chức để giúp những nghệ sĩ thường xuyên ghé thăm trường quay, nói chuyện, chiếu phim và biểu diễn.

22/F, Wing Wah Industrial Building, 677 King’s Rd, Quarry Bay, +852 2517 4620, mở cửa từ 12-7pm thứ Tư đến CN, para-site.art

B. Quarry Bay Promenade

Hãy tự khám phá cung đường ven biển được lát đá tuyệt đẹp này cùng với những người chạy bộ và cùng những người bạn đồng hành của họ là những chú cún con. Bạn sẽ bị ngạc nhiên bởi những người cao niên nhưng vẫn rất nhanh nhạy đang tập thể dục ven bờ biển, kéo thành 1 hàng dài đến tận Shau Kei Wan Typhoon Shelter.

Hoi Yu Street, Quarry Bay

C. Mr & Mrs Fox

Nghỉ ngơi và ăn trưa tại Mr & Mrs Fox, nhà hang kết hợp bar 3 tầng phục vụ đa dạng món ăn từ bít tết, hải sản, mì ý và 1 quầy đồ ăn nhẹ. Mẹo: để tiết kiệm, hãy dùng bữa sáng kết hợp bữa trưa của bạn tại đây.

23 Tong Chong St, Quarry Bay, Hong Kong, +852 2697 8500, mở cửa từ 12pm-11pm mỗi ngày, mrmrsfox.com

D. % Arabica

Thưởng thức cà phê cognoscenti tại ngôi nhà cà phê này. Ẩn mình dưới Monster Mansion nổi tiếng, hãy tự thưởng cho bản thân 1 ly cà phê brew và xếp hàng để chụp ảnh check in #coffeegram.

Shop 3 on G/F, Yick Fat Building, Nos. 1048-1056 King’s Road, Nos. 2-32 Yau Man Street, Quarry Bay, Hong Kong, +852 2474 8883, mở cửa từ 9am-7pm mỗi ngày, arabica.coffee 

E. Casetify

Đến với Casetify – một thương hiệu ốp lưng của Hong Kong để chiếc iPhone cũng đẹp như những bức ảnh của bạn (nếu không muốn nói là tốt hơn) với. Đây là nơi bạn có thể chọn chiếc ốp lưng cho riêng mình, trang trí lại nó và chỉ trong 15 phút bạn sẽ có 1 chiếc ốp lưng có 1 không 2. 

Shop A15, Yick Cheong Building, 1048-1056 King’s Rd, Quarry Bay, mở cửa từ 11am-7pm, casetify.com

F. CIAK

Dưới sự quản lí bởi Umberto Bombana của ngôi sao Michy Otto e Mezzo, hãy chờ đón món mỳ Ý chế biến theo kiểu gia đình ấm cúng và bình dị. Đừng bỏ lỡ bánh pizza Địa Trung Hải với cá cơm và bột tagliatelle tươi – thứ không thể nhầm lẫn với cacio e pepe

Cityplaza, 2F, 265 Tai Koo Shing Rd, Quarry Bay, +852 2116 5128, mở cửa từ 11:30am-9:30pm mỗi ngày, ciakconcept.com 

G. Sugar at East Hotel

Ngắm cảnh mặt trời lặn tại rooftop được mệnh danh là viên ngọc quý lấp lánh của phương Đông, nơi mọi người tập trung sau giờ làm việc, một số người đi dạo lên phía trên đỉnh và đây thậm chí còn có tầm nhìn đẹp hơn ra phía Cảng Victoria.

32/F East, 29 Taikoo Shing Road, Taikoo Shing, Hong Kong, +852 3968 3738, mở cửa từ 6:30am-10pm mỗi ngày, easthotels.com


ManulifeMOVE không có liên kết với bất kì địa danh, địa điểm ăn uống, triển lãm hoặc nhà bán lẻ nào trong hướng dẫn đi bộ được LUXE bình chọn này, và không chịu trách nhiệm cho tính chính xác, đầy đủ hoặc độ tin cậy của bất kỳ thông tin nào trong tài liệu này.

Photo credit: seaonweb – iStock.com

Related posts

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More